• Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Căn Hộ Saigon Mia – “Bán Đảo Xanh” Khu Nam Sài Gòn

Tháng Bảy 22, 2021

Căn Hộ Saigon Mia – “Bán Đảo Xanh” Khu Nam Sài Gòn

Tất bật cả ngày nơi công sở ồn ào, chắc hẳn tối về ai cũng mong muốn có một không gian yên tĩnh, một chốn bình yên tạm xa sự năng động, náo nhiệt của Sài Gòn. Đáp ứng những nhu cầu khách hàng, căn hộ Saigon Mia ra đời vừa mang vẻ đẹp phong cách chuẩn châu Âu, hiện đại, tiện ích, vừa mang hơi hướng mộc mạc giản dị của cảnh vật và con người dân thành phố.

Tiềm năng tại nơi được coi là “bán đảo xanh trong lòng Sài Gòn” này thì rất lớn. Hãy cũng chotcoc.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Căn hộ Saigon Mia

Tổng quan dự án căn hộ Saigon Mia

Tên dự án Saigon Mia
Vị trí dự án Mặt tiền đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Việt Tâm (thành viên của Hưng Thịnh Corp)
Đơn vị xây dựng Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons
Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần Kiến trúc Prowind
Quy mô dự án Bao gồm 3 Block căn hộ 27 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ, 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại:

 • Block Southern
 • Block Central
 • Block Northern
Tổng số căn hộ 869 căn
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Trung tâm thương Mại, Dịch Vụ, Shophouse và Officetel
Mật độ xây dựng
 • Khối đế: 46,46%
 • Khối tháp: 33,7%
Diện tích khu đất 15.126 m2
Diện tích căn hộ 49.83m2 – 83.05m2
Pháp lý Sổ hồng lâu dài

 • Vĩnh viễn với công dân Việt Nam
 • 50 năm đối với người nước ngoài
Ngân hàng hỗ trợ Vietbank

Giới thiệu về dự án căn hộ Saigon Mia

Vị trí địa lý

Căn hộ Saigon Mia tọa lạc ngay mặt tiền đường 9A, Phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, được xem là một trong số ít dự án tại khu dân cư Trung Sơn sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. Đặc biệt, dự án này còn nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài có lộ giới lên đến 60m với 4 làn xe, không gian xung quanh xanh mát không khói bụi hay ô nhiễm. Đây chính là một trong những điểm mạnh mà không phải căn hộ nào cũng sở hữu được.

Căn hộ Saigon Mia

Nhờ việc sở hữu 3 mặt view sông cùng khả năng liên kết vùng ấn tượng. cư dân dự án căn hộ Saigon Mia có thể sống trong không gian tách biệt thành phố ồn ào nhưng tiện nghi di chuyển và gần gũi với thiên nhiên.

 • Phía Đông: Tiếp giáp sông rạch Ông Lớn. Xa xa nhìn về quận 7 có khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại.
 • Phía Bắc: Kết nối trung tâm quận 1
 • Phía Tây: Tiếp giáp khu 6A Him Lam
 • Phía Nam: giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh giúp kết nối các tỉnh Miền Tây

Ngoài ra, xung quanh căn hộ Saigon Mia còn rất gần hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm sắp hình thành như tuyến Metro số 4 kéo dài từ Quận 12 đến Quận 7; Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7 hay Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành… Sở dĩ nơi đây được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông như vậy là vì chủ trương của Thành phố Hồ Chí Minh là đảm bảo tiến trình Bình Chánh từ huyện phát triển lên quận trong giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025.

Vì thế vị trí đắc địa “ngàn vàng” này chính là sự khẳng định giá trị của dự án căn hộ Saigon Mia đối với các nhà đầu tư thông thái.

Quy mô dự án

Dự án căn hộ Saigon Mia có quy mô lên đến 15.126 m2 với mật độ xây dựng khối đế là 46,46% và mật độ xây dựng khối tháp là 33,7%. Với thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Pháp, dự án gồm 869 căn hộ với 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 2 sảnh Loby đón khách, chăm sóc dịch vụ và từ tầng 5 trở đi, dự án sẽ bố trí theo phân khúc căn hộ cao cấp.

Mặt bằng – Thiết kế

Mặt bằng căn hộ Saigon Mia được bố trí thông minh, khoa học, kèm theo đó là sự kết nối linh hoạt giữa không gian căn hộ và thế giới thiên nhiên.

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 căn hộ Saigon Mia là không gian bố trí loại hình căn hộ Shophouse với diện tích đa dạng từ 48,53m2 đến 178,88m2. Trong đó tổng thể mặt bằng tầng 1 được bố trí 15 căn Shophouse còn mặt bằng tầng 2 chỉ có 14 căn shophouse.

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 1 dự án căn hộ Saigon Mia

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 2 dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 3

Không chỉ tập trung vào loại hình căn hộ nhà ở, dự án căn hộ Saigon Mia còn cung cấp cho thị trường loại hình căn hộ Officetel. Toàn bộ mặt bằng tầng 3 của 3 Block thuộc dự án đều có bố trí Officetel. Mỗi Block đều có 16 căn, chỉ riêng Block trung tâm của căn hộ Saigon Mia chỉ bố trí 8 căn Officetel. Đặc biệt, diện tích các căn của dự án đều khá đa dạng, phù hợp từng yêu cầu, giúp khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 3 dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 5

Từ tầng 5 trở lên của căn hộ Saigon Mia được bố trí theo phân khúc căn hộ cao cấp, riêng mặt bằng 5 được đặc biệt thiết kế loại hình căn hộ sân vườn. Tổng thể mặt bằng tầng 5 của dự án được bố trí 47 căn hộ. Đặc biệt tại dự án này cư dân có thể lựa chọn nhiều căn hộ sân vườn với diện tích khác nhau, đa dạng từ 50,17m2 đến 83.05m2.

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 5 dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 6 đến tầng 18

Mặt bằng dự án căn hộ Saigon Mia từ tầng 6 đến tầng 18 được thiết kế và xây dựng đồng bộ giống nhau, đều mang lối phong cách Châu Âu cổ điển.

Dù tại đây mặt bằng được dành riêng để bố trí căn hộ, nhưng tuy nhiên so với tầng 5 là căn hộ sân vườn thì từ mặt bằng tầng 6 đến tầng 18 lại là loại hình căn hộ chung cư cao cấp.

Mặt bằng tầng 6 – tầng 18 cũng được bố trí 47 căn hộ. Trong đó block trung tâm của căn hộ Saigon Mia được bố trí 17 căn hộ/mặt bằng. Còn 2 block bên cạnh bố trí 15 căn hộ/mặt bằng. Cụ thể thiết kế mặt bằng tầng 6 – tầng 18 của dự án như sau:

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 6 – tầng 18 dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 19

Điểm mới lạ ở mặt bằng tầng 19 chính là là sự kết hợp của loại căn hộ sân vườn + căn hộ cao cấp. Tổng thể mặt bằng có 47 căn hộ được thiết kế đẳng cấp, sang trọng và đa dạng diện tích. Vì thế cư dân dự án hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn căn hộ trên cao để đầu tư sở hữu.

Cụ thể các căn hộ ở tầng 19 có diện tích như sau:

 • Căn hộ C6 có diện tích 78.57m2
 • Căn hộ S11 có diện tích 70.97m2
 • Căn hộ S8 có diện tích 70.97m2
 • Căn hộ C12 có diện tích 78.57m2
 • Căn hộ N5 có diện tích 70.97m2
 • Căn hộ N8 có diện tích 70.97m2

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 19 dự án căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 20 – tầng 23

Ở đây cũng có tổng thể có 47 căn hộ được bố trí trên mỗi mặt bằng. Tuy nhiên điểm khác biệt là có sự tách biệt giữa mặt bằng tầng 3 block. Trong đó:

 • Mặt bằng tầng 20 – tầng 23 block trung tâm Central Mia của căn hộ Saigon Mia được bố trí 17 căn hộ. Mỗi căn hộ được đánh số C1 – C17
 • Mặt bằng tầng 20 – tầng 21 block Northern Mia của căn hộ Saigon Mia được bố trí 15 căn hộ. Mỗi căn hộ đánh số từ N1 – N15
 • Mặt bằng tầng 20 – 21 block Southern Mia của căn hộ Saigon Mia được bố trí 15 căn hộ. Mỗi căn hộ được đặt tên và đánh số từ S1 – S15.

Mặt bằng tầng 24 – tầng 26

Mặt bằng dự án căn hộ Saigon Mia có quy mô 3 block cao tầng với 27 tầng nổi và mặt bằng tầng 24 – 26 của dự án chính là mặt bằng riêng block trung tâm.

Cụ thể mặt bằng tầng 24 đến 26 của dự án bố trí theo phân khúc căn hộ cao cấp. Mỗi tầng bố trí 17 căn hộ/mặt bằng và đa dạng nhiều diện tích:

 • 6 căn hộ có diện tích 78.57m2
 • 2 căn hộ có diện tích 75.48m2
 • 2 căn hộ có diện tích 58.89m2
 • 3 căn hộ có diện tích 76.26m2
 • 2 căn hộ có diện tích 65.79m2
 • 1 căn hộ có diện tích 49.63m2
 • 1 căn hộ có diện tích 50.17m2

Căn hộ Saigon Mia

Mặt bằng tầng 25 – tầng 26 dự án căn hộ Saigon Mia

Mang hơi hướng kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng, căn hộ Saigon Mia thể hiện sự phong phú và đa dạng từ cách bố trí mặt bằng đến thiết kế không gian nội thất. Mỗi căn hộ ở đây đều mang một gam màu chủ đạo riêng, ý tưởng nội thất trang trí độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi, thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng.

Một số thiết kế điển hình:

Căn hộ Saigon Mia

Thiết kế của căn Saigon Mia 1 phòng ngủ

Căn hộ Saigon Mia

Thiết kế của căn Saigon Mia 2 phòng ngủ

Căn hộ Saigon Mia

Thiết kế của căn Saigon Mia phòng ngủ

Căn hộ Saigon Mia

Căn hộ Saigon Mia

Căn hộ Saigon Mia

Nhà mẫu thực tế căn hộ Saigon Mia

Tiện ích dự án căn hộ Saigon Mia

Tiện ích nội khu

Vị trí thuận tiện, đắc địa là một trong những tiêu chí ưu tiên của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ. Tuy nhiên tiện ích nội khu của dự án căn hộ Saigon Mia mới là điều mang đến những giá trị sống chất lượng nhất dành cho cư dân.

Được bảo vệ bởi hệ thống Compoud, camera lắp đặt toàn khu, cư dân căn hộ Saigon Mia có thể hoàn toàn an tâm về tính an ninh tuyệt đối, trải nghiệm những giá trị cuộc sống hoàn hảo.

Sở hữu khu công viên được phủ kín bởi những mảng xanh thiên nhiên và hồ bơi tràn bờ hiện đại có diện tích lên đến 500m2, vườn treo, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng… sẽ giúp cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng toàn bộ các cơ sở vật chất để tăng cường sức khỏe sau những giờ phút căng thẳng với công việc.

Căn hộ Saigon Mia

Hồ bơi tại căn hộ Saigon Mia

Căn hộ Saigon Mia

Khu công viên rợp bóng cây xanh

Căn hộ Saigon Mia

Phòng tập gym tại căn hộ Saigon Mia

Bên cạnh đó còn có những khu vực tiện ích khác như trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, các tiện ích cao cấp khác đã kiến tạo nên một dự án căn hộ Saigon Mia hiện đại với phong cách sống hoàn mỹ, đẳng cấp nhất mà bất cứ ai cũng phải mơ ước.

Tiện ích ngoại khu

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ Saigon Mia tạo nên những tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân như học tập, giải trí, mua sắm, sức khỏe… Đặc biệt, giao thông ở đây cũng rất thuận tiện, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố.

 • Chỉ 3 phút đến trường Đại học RMIT
 • 5 phút đến trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Tài chính – Marketing
 • Khoảng 10 phút đến trung tâm thương mại Lotte Mart, Coop Mart và The Cresent Mall
 • 11 phút đến Bệnh viện FV Pháp Việt và Bệnh viện Tim Tâm Đức

Căn hộ Saigon Mia

Tiện ích ngoại khu vô cùng thuận tiện tại căn hộ Saigon Mia

Giá bán

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, tuy nhiên căn hộ Saigon Mia lại có giá khá tốt khi chỉ từ 1.9 tỷ/ căn

 • Căn hộ Saigon Mia 1 phòng ngủ: 1.9 tỷ – 2.2 tỷ/ căn
 • Căn hộ Saigon Mia 2 phòng ngủ: 2.3 tỷ – 2.9 tỷ/ căn
 • Căn hộ Saigon Mia 3 phòng ngủ: 3 tỷ – 3.3 tỷ/ căn

Đây là mức giá tham khảo vào thời điểm tháng 6/2021, tuy nhiên để biết chính xác hơn, khách hàng nên tham khảo trên các sàn bất động sản.

Lý do nên đầu tư vào căn hộ Saigon Mia

Vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng

Lí do đầu tiên phải kể đến chính là vị trí đắc địa của căn hộ Saigon Mia, tọa lạc ngay mặt tiền con đường 9A huyết mạch với hệ thống mạng lưới giao thông xung quanh hoàn thiện, đồng bộ. Căn hộ Saigon Mia chính là dự án hiếm hoi có vị trí ngàn vàng còn sót lại tại khu dân cư Trung Sơn.

Không chỉ có vị trí thuận lợi liên kết vùng mà dự án này còn sở hữu view 4 hướng ấn tượng, 3 mặt tiếp giáp dòng sông xanh. Chính vì vậy mà quanh năm bạn đều có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc xung quanh và tận hưởng những luồng gió mát của thiên nhiên sông nước.

Ngoài ra, nơi đây còn được hưởng lợi bởi những cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, hứa hẹn sẽ mang tới tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Chủ đầu tư uy tín

Căn hộ Saigon Mia

Dự án Saigon Mia nổi bật trên thị trường bất động sản TP.HCM một phần nhờ sự đảm bảo, uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây là chủ đầu tư có hơn 17 năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản, cộng với thế mạnh tài chính và tư duy chiến lược mới mẻ tập đoàn Hưng Thịnh đang trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu.

Ngoài dự án căn hộ Saigon Mia đang gây tiếng vang dạo gần đây, Hưng Thịnh còn sở hữu loạt dự án nổi tiếng:

 • Dự án Grand Central Quy Nhơn
 • Dự án Richmond City
 • Dự án Moonlight Boulevard
 • Dự án Vung Tau Pearl
 • Dự án Lavita Charm
 • Dự án Quận 7 Boulevard
 • Dự án Quận 7 SaiGon Riverside Complex

Vì vậy nên khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào dự án Saigon Mia của Hưng Thịnh.

Thông tin về Tập đoàn Hưng Thịnh

Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch

Dù là mua căn hộ để an cư hay để đầu tư thì kiểm tra tính pháp lý vẫn luôn là quan trọng nhất. Dự án Saigon Mia được cấp phép xây dựng, quy hoạch hợp pháp từ cơ quan chức năng. Đặc biệt sau khi hoàn thiện thì mỗi căn hộ Saigon Mia đã được bàn giao đến khách hàng vào 8/2019. Khi bàn giao khách hàng sẽ nhận sổ hồng hoàn chỉnh, hoàn toàn đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Trong đó, đối với khách hàng Việt Nam có thể sử dụng căn hộ Saigon Mia lâu dài. Ngược lại, với khách hàng ngoại quốc thì theo quy định chỉ sử dụng căn hộ tối đa 50 năm.

Chuỗi tiện ích tiện nghi, đẳng cấp

Với mục đích xây dựng nhằm mang tới cho cư dân căn hộ Saigon Mia không gian sống trọn vẹn. Vì thế khi lựa chọn dự án bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích nội khu như shophouse, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục liên cấp, khu café thư giãn, khu công viên rợp bóng cây xanh…

Trong đó xét từ vị trí là chuỗi tiện ích ngoại khu mà dự án được thừa hưởng cực hấp dẫn. Chỉ với phạm vi bán kính 2km bạn có thể di chuyển tới các cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện…Hoặc bạn cũng có thể kết nối quận 7, quận 1, quận 4, trung tâm thành phố HCM chỉ trong vài phút di chuyển.

Sản phẩm đa dạng để lựa chọn

Mua căn hộ Saigon Mia dù để an cư hay thành lập doanh nghiệp thì đều hợp lí, bởi nơi đây chứa đầy đủ sự đa dạng về sản phẩm căn hộ tại dự án. Cụ thể, các loại hình căn hộ ở Saigon Mia gồm:

 • Căn hộ Officetel
 • Căn hộ chung cư sân vườn
 • Căn hộ chung cư cao cấp
 • Căn hộ chung cư penhouse đẳng cấp

Kết luận

Là một dự án có tiềm năng phát triển với chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Hưng Thịnh, vị trí địa lý đáng giá ngàn vàng, an ninh ổn định và tiện ích tối ưu thì căn hộ Saigon Mia chính là một nơi xứng đáng để đầu tư, an cư lập nghiệp.

Hi vọng bài viết trên từ chotcoc sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về dự án căn hộ Saigon Mia.

Bài viết cùng chủ đề:

Điểm Khác Biệt Của Căn Hộ Bcons Green View

Căn Hộ Chung Cư Phố Đông Hoa Sen

Related Posts

Chung Cư Xã Hội Là Gì? Có Nên Mua Chung Cư Xã Hội Không?

Chung Cư Xã Hội Là Gì? Có Nên Mua Chung Cư Xã Hội Không?

Nên Mua Chung Cư Hay Nhà Đất Để Sinh Lời?

Nên Mua Chung Cư Hay Nhà Đất Để Sinh Lời?

Đôi Nét Về Chung Cư Safira Khang Điền Quận 9

Đôi Nét Về Chung Cư Safira Khang Điền Quận 9

The Western Capital Căn Hộ 5 Sao Giá Mềm

The Western Capital Căn Hộ 5 Sao Giá Mềm

Chotcoc.com


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}