• Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Đất Nền Becamex Bình Phước Hiện Tại Ra Sao?

Tháng Mười Hai 25, 2021

Đất Nền Becamex Bình Phước Hiện Tại Ra Sao?

Đất nền Bình Phước hứa hẹn là một trong những nơi tiềm năng để đầu tư. Vậy chúng ta cùng tìm hiệu những khía cạnh xoay quanh khu đất nền Becamex Bình Phước để cùng nhau sẵn sàng sở hữu.

Tổng quan về khu đất nền Becamex Bình Phước

Đất nền Becamex Bình Phước

Dự án đất nền Becamex Bình Phước là một trong số dự án kinh doanh về khu đô thị thuộc khu công nghiệp Becamex Bình Phước và hiện đang được xây dựng.

Đất Nền Becamex Bình Phước là dự án với chủ đầu tư là Becamex – Bình Phước (công ty liên doanh của Tổng Công ty TNHH MTV – Becamex IDC).

Đây là một trong những chủ đầu tư đi đầu về lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, có kinh nghiệm phát triển dự án theo kiểu kết hợp giữa đô thị và khu công nghiệp như: dự án Ecolakes Mỹ Phước, dự án Becamex City Center với tổng đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng… 

Dự án đất nền Becamex Bình Phước sở hữu vị trí địa lý thuộc 3 xã tại tỉnh Bình Phước là: xã Nha Bích – Thanh Tâm – Minh Thành và thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành.

Tổng quy mô trên diện tích đất đang khai thác của dự án là 4.633ha. Trong đó, diện tích hạ tầng khu công nghiệp chiếm 2.448 ha. Diện tích cho khu đô thị và tái định cư là khoảng 2.185ha, còn lại là diện tích phân lô đất nền.

Hiện nay, dự án đất nền Becamex Bình Phước được quy hoạch đồng bộ, xây dựng hạ tầng tiên tiến, hiện đại với các kỹ sư có tay nghề cao đến từ Nhật Bản,… Đặc biệt đất nền có sổ hồng riêng trên mỗi lô đất.

Đất nền Bình Phước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, không chỉ là sự lựa chọn cho việc sinh sống như nhà ở, chung cư mà còn là vị trí đặc biệt lý tưởng cho việc kinh doanh, đầu tư.

Cũng theo đánh giá đến từ các chuyên gia, so với mặt bằng chung trong thị trường bất động sản hiện nay, đất nền Becamex Bình Phước đang có nhiều ưu thế nổi bật và sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới.

Quy mô về khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước có số lượng các lô nền đất có các diện tích được phân lô như sau: 5 x 30m, 10 x 30m, 30 x 30m… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng đang mong muốn sở hữu một khu đất nền cho mình.

Tổng nguồn vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng KCN này là: 2.932.471.000.000 đồng Việt Nam trong đó số tiền để góp vốn thực hiện dự án là 400.000.000.000 đồng Việt Nam.

Đặc điểm dự án đất nền Becamex Bình Phước

Vị trí thuận lợi

 • Đất nền Becamex Bình phước thuộc Khu công nghiệp Becamex Bình Phước nằm tại địa bàn huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
 • Đất nền Becamex Bình Phước tọa lạc quốc lộ 14, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước có vị trí giao thông thuận lợi, là cửa ngõ giao thương quan trọng của Đông Nam Bộ và Trung Tây Nguyên.
 • Nằm trong khu vực các KCN hoạt động nhộn nhịp: KCN Becamex Bình Phước, KCN Minh Hưng, KCN Bầu Bàng, với hơn 240.000 lao động đã tạo được sức hút đến từ các nhà đầu tư.
 • Gần cảng biển, sân bay quốc tế, trung tâm dịch vụ thương mại như: Cảng biển Cát Lái, sân bay quốc tế Long Thành, Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại Big C,…
 • Đặc điểm về đất nền: đất cứng, độ cao trong khoảng 28 – 32m so với mực nước biển, lơi thế đó đã giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng khoảng 30%.
 • Địa phận nằm trong chính sách phát triển khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, được Chính phủ thúc đẩy góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư FDI.
 • Đất nền Bình Phước với sự phù hợp và tiện nghi đã tạo ra lợi thế lớn cho khu đất nền Becamex Bình Phước.
 • Ngoài sự thuận lợi về vị trí hiện có, Đất Nền Becamex Bình Phước còncó sự liên kết – kết nối giữa các tuyến vùng cao với nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân đang sinh sống ở đây như:
 • Tuyến đường sắt đi Sài Gòn – Lộc Ninh chỉ mất thời gian 5 phút
 • Tuyến đường đi đến cảng nước sâu Thị Vải mất 10 phút
 • Tuyến đường đi đến sân bay quốc tế Long Thành hết 15 phút
 • Tuyến đường đi đến KCN Bình Dương hết 30 phút
 • Tuyến đường đi đến Sài Gòn hết 90 phút
 • Cơ sở hạ tầng tại Becamex Bình Phước

 • Hệ thống cấp điện: Sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, trong đó lấy từ nhà máy thủy điện Thác Mơ qua đường dây cao thế 110KV đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 •  Hệ thống về đường đi trong khu công nghiệp: đường nhựa rộng 15m và hai bên hành lang rộng 5m với trọng tải chịu lực là 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Hệ thống nước: xử lý theo tiêu chuẩn WHO đạt chuẩn theo quy định đẩm bảo nguồn nước an toàn và sạch sẽ.
 • Hệ thống thông tin liên lạc: hiện đại, đa dạng, sẽ được kết nối với tổng đài của Bưu điện huyện Chơn Thành, phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại trong khu quy hoạch và sinh sống.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy: lực lượng phòng cháy chữa cháy được huấn luyện chuyên nghiệp, hệ thống vòi nước được bố trí tại các trục dọc đường nội bộ đảm bảo giải quyết được các trường hợp xấu có thể xảy ra bất ngờ.
 • Khu vực dịch vụ thương mai: phát triển đa dạng các dịch vụ nhằm cung cấp cho mọi người một môi trường sống đầy sự tiện ích như: ngân hàng, y tế, giao dịch, y tế, khu vui chơi giải trí,…
 • Hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn đường được chiếu sáng và lắp đặt đầy đủ trong khuôn viên sống.
 • Pháp lý

Dựa trên cơ sở pháp lý: điều 194 Luật Đất Đai 2013, điều 41 Nghị định 43/2014/NĐ – Cp…

Thủ tục: đơn giản, dễ dàng, công chứng ngay, có người làm chứng đại diện pháp luật để đảm bảo an toàn người mua, chuyển giao trực tiếp từ người đứng tên sang người mua thông qua thủ tục.

3 loại dự án đất nền Becamex Bình Phước đang thực hiện

Đất nền Becamex Bình Phước giai đoạn 1

Đất nền Becamex Bình Phước giai đoạn 2 Đất nền Becamex Bình Phước giai đoạn 3
Giá: 550 -1,9 tỷ triệu Giá: 550 – 900 triệu Giá: 550 triệu – 1,3 tỷ
Vị trí nằm bên trái quốc lộ 14 theo hướng đi lên Đồng Xoài Nằm giữa quốc lộ 14, đường mòn Hồ Chí Minh Nằm giáp 2 bên đường mòn Hồ Chí Minh và đường QL 13
Quy mô khoảng 30.000 dân cư Quy mô khoảng 80.000 dân cư Quy mô khoảng 100.000 dân cư
Diện tích: 125m2 – 150m2 – 350m2 Diện tích: 125m2 – 150m2 – 350m2 Diệc tích: 125m2 – 150m2 – 350m2
Hệ thống hạ tầng đã hiện hữu, đang xây dựng về nhà ở và kinh doanh Quy mô 1000 ha giành cho khu dân cư và các dịch vụ tiện ích

Tập trung chủ yếu các nhà đầu tư nước ngoài với quy mô lớn

Bản đồ đất nền Becamex Bình Phước

Ngoài ra, giá bán khi mua đất nền tại đây hiện đang dao động với giá từ 6-10 triệu/m2. Hình thức thanh toán là đặt cọc 50tr/nền, sau 15 đến 30 ngày thì phải công chứng và đóng đủ số tiền giá trị lô đất còn lại. 

Tiện ích dự án đất nền Becamex Bình Phước

Tiện ích đất nền Becamex Bình Phước

Với dự án Becamex Bình Phước sẽ mang lại những tiện ích giữa nội khu và ngoại khu khi cư dân sở hữu căn hộ.

Môi trường xanh – sạch – đẹp một cách bền vững với những cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, khang trang tạo sức hút và không gian thoải mái khi ở.

Hệ thống giao thông, điện nước, bưu chính viễn thông và xử lý nước thải, công viên xanh cùng với hồ sinh thái… đầy dủ tiện nghi sẽ mang đến cho dự án này sự đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Tiện ích ngoại khu như Trung tâm thương mại Vincom, Coopmart Chơn Thành, khu chợ lớn Chơn Thành, Trung tâm thể dục thể thao, Bến xe lớn Chơn Thành,…

Trường học: trường mầm nôn Nha Bích, trường tiểu học minh Thành, trường THCS Minh Thành, trường THPT Chơn Thành,…

Y tế: bệnh viện huyện Chơn Thành, trung tâm y tế huyện Chơn Thành

Tất cả đã mang đến một Becamex Bình Phước đầy tiềm năng, tiện ích và phù hợp với nhà đầu tư.

Những điều cần lưu ý khi muốn sỡ hữu đất nền Becamex Bình phước

Với thị trường điều kiện thuận lợi, giá cả ưu đãi sẽ là một trong số những điểm cộng rất lớn đối với những người đang mong muốn sở hữu trong tay Đất nền Becamex Bình Phước.

Đặc biệt khi bạn sở hữu, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích, các thiết bị hiện đại đảm bảo mọi yêu tố an toàn, tiện nghi cho việc sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Tuy nhiên với việc là một dự án có quy mô lớn và đầy tiềm năng,chúng ta cũng xần lưu ý những điều cần biết trước khi sỡ hữu đất nền Becamex Bình Phước.

Đầu tiên: dự án là một dự án mang tính chất là tương lai gần, cũng là một trong số những dự án góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Do đó, khi sở hữu chúng ta sẽ phải mất khoản chi phí khá cao trong việc sinh hoạt, sinh sống trong tương lai khi thị trường có những biến đổi về giá.

Thứ hai: với những vấn đề liên quan đến bất động sản, đặc biệt là đất nền Becamex Bình Phước đang có xu hướng nổi lên như hiện nay đều có nguy cơ trở thành nạn nhân trong việc lừa bán cọc đang diễn ra.

Cho nên khi chúng ta mong muốn hoặc đang có dự định đầu tư thì hãy khảo sát thực tế, so sánh và tìm hiểu giá cả trên các diễn đàn uy tín một cách kỹ càng để tránh xảy ra tình trạng xấu nhất gây thất thoát về tài chính cá nhân.

 Cảm nhận về dự án

Như những gì thông tin đang được công bố, có thể thấy dự án đất nền Becamex Bình Phước sẽ là một vị trí đáng đầu tư không chỉ trong thời gian hiện tại mà cả trong tương lai

Với kết cấu hạ tầng đầu tư phát triển đồng bộ, môi trường thân thiện an toàn. Đặc biệt Đất nền Becamex Bình Phước là một trong những dự án đang mở bán với rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, phương thức thanh toán thuận lợi, linh hoạt, phù hợp.

Bằng những tiềm năng, lợi thế vượt trội cho phát triển kinh tế, đất nền Becamex Bình Phước đã và đang thu hút dược rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Trên đây là những nhận định và đánh giá của chotcoc về thị trường này

Kết luận

Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng suy nghĩ vơi những ai đang mong muốn sở hữu một khu đất nền với giá cả phù hợp. Đất nền Becamex Bình Phước hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho mọi nhà. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những ai mong muốn tham khảo trước khi đưa ra quyết định

Bài đọc thêm

Có Nên Vay Tiền Mua Đất Lúc Này?
Nên Mua Chung Cư Hay Nhà Đất Để Sinh Lời?

Bài viết liên quan

Đất Dự Trữ Phát Triển Là Gì? Có Nên Mua Để Xây Nhà Không?

Đất Dự Trữ Phát Triển Là Gì? Có Nên Mua Để Xây Nhà Không?

Gem Sky World – Dự Án Tâm Điểm Của Long Thành

Gem Sky World – Dự Án Tâm Điểm Của Long Thành

Đất Nền Dự Án Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Dự Án Tiềm Năng

Đất Nền Dự Án Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Dự Án Tiềm Năng

Dự Án Đất Nền Biên Hòa New City Tiềm Năng Ra Sao?

Dự Án Đất Nền Biên Hòa New City Tiềm Năng Ra Sao?

Chotcoc.com


Your Signature

để lại bình luận


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}