• Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quận 9 Thời Điểm Hiện Tại

Tháng Bảy 23, 2021

Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quận 9 Thời Điểm Hiện Tại

Vậy tiềm năng phát triển của đất nền quận 9 được khai thác và sử dụng như thế nào mà khiên thị trưởng bất động sản trở nên sôi động thế kia?

Tọa lạc ở vị trí địa lý thuận lợi, được thiên nhiên ưu ái sỡ hữu một mùa khí hậu mát mẻ cùng với kết cấu hạ tầng, giao thông ngày càng mở rộng, vùng đất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hay còn được gọi với cái tên thân thuộc khác là “ QUẬN 9” đã và đang phát triển, trở thành “món mồi ngon” cho các nhà đầu tư bất động sản rót vốn vào.

Hãy cùng chotcoc.com lí giải qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi của quận 9

Quận 9  là một quận nằm ở  phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội.

Nhìn tổng quan ta có thể thấy tất cả các hướng của quận 9 đều tiếp giáp với các tỉnh, thành phố lớn, có mức sống cao:

 • Phía Đông giáp với huyện Long Thành và thành phố biên Hòa , tỉnh Đồng Nai với ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp với Thủ Đức với ranh giới Xa lộ Hà Nội.
 • Phía nam giáp với vùng đất vàng của quận 2
 • Phía Bắc giáp với thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là lý do mà quận 9 có khả năng kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố và ngoại tỉnh.

Đất nền quận 9

Hơn hết, kết cấu đất đai ở đây cũng góp phần tạo nên một vị trí vô cùng thuận lợi đối với vùng đất phía Đông Sài Gòn này. Những gò đất cắn chắn nổi lên và cao hơn mực nước biển từ 5m -14m nên tình trạng ngập nước là thì rất ít xảy ra ở đây.

Không những được hưởng một vị trí dịa lý đặc biệt mà khí hậu nơi đây cũng vô cùng thoải mái và mát mẻ quanh năm. Bởi lẽ vây quanh mảnh đất được coi là “biệt thự sống trong lòng Sài Gòn” này là những dòng sông xanh mát như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu,….

Thông tin về quận 9: Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

2. Tình hình dân cư quận 9

Với sự mở rộng đầu tư về cơ sở hạ tầng, đời sống người dân cải thiện rõ rệt, mức sống dân cư tăng, nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng óc, tiện ích và dịch vụ dần mọc lên chi chít nhau.

Theo đó, thu hút nhiều chuyên gia cũng như người dân đến đây sinh sống với nhiều cơ hội về việc làm. Kinh tế phát triển, nhiều khu dân cư xuất hiện tạo nên cộng đồng cư dân trí thức, văn minh, năng động.

3. Tiềm năng phát triển tại đất nền quận 9

3.1. Tình hình kinh tế

Tuy là một vùng ngoại thành của Sài Gòn ( TP HCM) , Quận 9 đóng vai trò không nhỏ đối với việc tăng trưởng kinh tế thành phố cũng như tăng mức GDP bình quân đầu người. Nhìn vào biểu đồ ta cũng thấy được mức sống của thành phố Hồ Chi Minh nói chung và Quận 9 nói riêng nằm ở vị trí top đầu cả nước.

Đất nền quận 9

Trong năm 2020-2025, Quận 9 tiếp tục được định hướng là đô thị sáng tạo phía Đông, mang trong mình nhiều lợi thế để phát triển kinh tế theo hướng “Dịch vụ -Công nghiệp, Tiểu thủ Công nghiệp – Nông nghiệp đô thị”, đầu tư cơ sở hạ tầng , giao thông vận tải, giúp việc lưu thông, buôn bán giữa các quận , các tỉnh, các thành phố thêm phần thuận tiện.

Đất nền quận 9 quả thực có rất nhiều tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thực hiện đầu tư để mang về lợi nhuận cho mình.

3.2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông vận tải mở rộng, phát triển

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, đất nền quận 9 nắm trong mình rất nhiều ưu thế về cơ sở giao thông vận tải. Đây là một trong những lý do khiến đất nền Quận 9 thêm giá trị và tăng sức hút.

Nằm trên vị trí là cửa ngõ phía Đông của thành phố, nhiều tuyến đường huyết mạch đều đi qua Quận 9.Thông qua Xa lộ Hà nội, cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây., hầm Thủ Thiêm, việc đi đến trung tâm thành phố không còn là điều khó khăn gì. Hơn hết, bằng sự thuận tiện trong việc rút gọn thời gian vận chuyển, tuyến đường còn giúp phát triển kinh tê mạnh mẽ hơn.

 

Đất nền quận 9

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại đất nền quận 9

Đáng chú ý hơn, sau 4 năm khởi công xây dựng dự án tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) cả khu Đông thành phố cũng như Quận 9 như khoác lên mình một tấm áo mới, việc kết nối giữa các quận trở nên dễ dàng, cơ sở hạ tầng phát triển đến chóng mặt, thị trường bất động sản bắt đầu sôi động hơn.

 

 

Đất nền quận 9

Tuyến metro số 1 ở quận 9

Ngoài ra, còn một số tuyến đường giao thông chính: Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiền, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long,… đang được nâng cấp với mức đầu tư được tính lên đến hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng.

Sự phát triển giao thông vận tải luôn là nền tảng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Vì thế, giá trị đất nền Quận 9 sẽ tăng nếu lợi thế về đường thủy được phát huy mạnh Sự phát triển giao thông vận tải luôn là nền tảng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Vì thế, giá trị đất nền Quận 9 sẽ tăng nếu lợi thế về đường thủy được phát huy mạnh

 

Đất nền quận 9

Khu công nghệ cao tại Quận 9

Cơ sở hạ tầng đồng bộ nơi đất nền quận 9 đã thu hút hàng trăm các Tập đoàn lớn không chỉ trong nước: Vingroup, Hưng Thịnh,… mà cả các Tập đoàn nước ngoài cũng đua nhau rót vốn vào: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…cùng với sự góp mặt của Tập đoàn điện tử hàng đầu tại khu ông nghiệp cao: Intel, Samsung,…

Đặc biệt, mô hình phát triển theo hướng công nghiệp nhẹ là chính, góp phần vằ thúc đẩy sản xuất vừa bảo vệ môi trường.

3.3 Giá nền quận 9

Theo Nghị quyết của thành phố Thủ Đức, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, 3 quận là quận 9, quận 2, quận Thủ Đức chính thức được sáp nhập thành thành phố Thủ Đức. Qua bước quy hoạch đó, khu đất nền quận 9  ngày càng có giá trị hơn.

Đất nền quận 9

Ngay trong thời điểm khó khăn về nút thắt pháp lý kéo dài từ 2019 và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trong nửa năm gần đây, thị trường bất động sản quận 9 được đánh giá có xu hướng tăng. Các chủ nhà đầu tư đã nhanh trí gom không ít quỹ đất sạch để phục vụ cho các dự án của mình.

Gần đây nhất, tại cuộc họp hừng năm của đại diện Novaland đã thống kê hơn 70% quỹ đất của doanh nghiệp này tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tập trung ở khu Đông. Các dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn này đều tập trung ở phía Đông thành phố.

Đất nền quận 9Đất nền quận 9

Hay ta xét đến tập đoàn Vinhomes – Tập đoàn sỡ hữu Qũy đất nhiều nhất Việt Nam.

Trong 3 dự án đầu tư lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ( 2 dự án tại Hà Nội: Vihomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, 1 dự án tại Hồ Chí Minh: Vinhomes Grand Park), Vinhomes lại lựa chọn đất nền Quận 9, khu đất phía Đông TP HCM làm điểm dừng chân.

Và kết quả mang về đáng mong đợi, doanh thu tài chính của Vinhomes tăng đột biến 77% (2020), đạt 9.423 tỷ đồng với 7.600 tỷ đồng khoản lợi nhuận trong 3 tháng đầu từ việc bán gần 80% cổ phần công ty con đang phát triển Vinhomes Grand Park.

Qũy đất nền Quận 9 đang ngày càng ít dần bởi sự đầu tư nhanh chóng của các nhà bất động sản. Đây là một khu vực rát có tiềm năng, vì vậy các chủ doanh nghiệp ngại gì mà không rót vốn đầu tư vào.

Cập nhật tình hình giá bán trung bình đất nền của Quận 9 trong tháng 07/2021 là 31.25 triệu/m2

4. Các dự án đất nền quận 9 nổi bật

Với sự thuận lợi về vị trí địa lý, dân cư cũng như sự mở rộng về kết cấu hạ tầng , giao thông , Đất nền quận 9 xứng đáng là điểm sáng để các nhà đầu tư rót vốn vào. Sau đây là một số sự án đã và đang triển khai tại quận:

4.1. Dự án đất nền quận 9 Saigon Garden Riverside Village

Nằm bên dòng sông thơ mộng, hữu tình,  Saigon Garden Riverside Village mang nét đẹp hiền hòa của cô thiếu nữ đang được ôm trọn bởi lòng Sài Gòn.

Sự hòa quyện giữa cảnh vật thiên nhiên trong cái mát mẻ của cây cối, cái thơm ngát cửa hương hoa, cái rì rào của gió thoảng, cái trữ tình của áng mây, Saigon Garden Riverside Village đem đến  một không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng

Đất nền quận 9
Dự án Saigon Garden Riverside Village 

 QUY MÔ DỰ ÁN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động sản Tập đoàn  Hưng Thịnh
Vị trí dự án Đường Cầu Đường, phường Long Phước, Quận 9, TP HCM
Tên thương mại SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE
Tổng diện tích 30 ha
Tổng số lô 168 lô biệt thự vườn
Diện tích lô đất Từ 1.000 – 1.5000 m2/ nền
Giá bán 30 – 46 tỷ/ nền
Thanh toán 55 tháng không lãi suất
Loại hình Villas, biệt thự và biệt thự vườn
Hình thức xây dựng 1 trệt, 1 lầu và 1 mái
Tiện ích khu biệt thự Công viên cây xanh, sân tennis, sân tẻ em và trường học, bến du thuyền, bệnh viện quốc tế,…
Thời điẻm khởi công Tháng 8/2019
Pháp lý dự án Sổ hồng, sỡ hữu lâu dài, hoàn thiện 100%, 1/500

Đất nền quận 9

Vị trí “khó tìm” tại lòng Sài Gòn

Dân cư tại Saigon Garden Riverside Village dễ dàng kết nối với các vùng lân cận nhờ giao thông thuận tiện

 

Đất nền quận 9

Đất nền quận 9

Sơ đồ phân khu lô dự án Saigon Garden Riverside Village

Đất nền quận 9

Mặt bằng tổng thể kiến trúc cảnh quan biệt thự saigon Garden Riverside Village

Một số tiện ích của Saigon Garden Riverside Village

Đất nền quận 9

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Đất nền quận 9

CỤM SÂN TENNIS

Đất nền quận 9

BẾN DU THUYỀN

Đất nền quận 9

CLUBHOUSE

Chính sách thanh toán tham khảo dự án Saigon Garden Riverside Village:

Đất nền quận 9

Đất nền quận 9

 4.2. Dự án đất nền quận 9 Vinhomes Grand Park

Với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của người dân, Vinhomes cho ra đời một dự án mới mang tên Vinhomes Grand Park, phát triển theo mô hình đại đô thị quốc tế “Thành phố công viên” gồm đầy đủ các dạng sản phẩm, mang đến dự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Đất nền quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Chủ đầu tư Vinhomes – Vingroup
Vị trí dự án Mặt tiền Nguyễn Xiến, Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Quận 9, TP HCM
Tên thương mại VINHOMES GRAND PARK
Tổng diện tích 271 ha
Phân khu căn hộ Phân khu The Rainbow ( 17 tòa, 10.343 căn hộ)

Phân khu The Origami ( 21 tòa, 12.000 căn hộ)

Phân khu Masterise Centre Point

Phân khu The Beverly

Phân khu thấp tầng The Manhattan (550 căn hộ)

The Manhattan Glory (800 căn hộ)

Số lượng sản phẩm 71 tòa tháp 30 – 35 tầng, 45.000 căn hộ, 1.600 nhà phố, biệt thự
Diện tích căn hộ Từ 45-90 m2/ căn hộ
Giá bán 6-8 tỷ /căn hộ
Loại hình Căn hộ cao cấp (1pn, 2pn, 3pn), Shophouse( 2 tầng), nhà phố, biệt thự
Tiện ích khu biệt thự Công viên, sân thể thao, sân chơi trẻ em, hồ bơi, trường quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, bến du thuyền Glory, khách sạng Vinpearl, Vincom
Thời điẻm khởi công 2017
Pháp lý dự án Sổ hồng, sỡ hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 đối với ngươi nước ngoài

Được bao bọc bởi 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc Vinhomes Grand Park mang trong mình rất nhiều ưu thế về giao thông vận tải. Việc kết nối với các tuyến đường xương sống cũng rở nên dễ dàng.

 • Di chuyển tới Khu Công nghệ cao 2 chưa đầy 5 phút.
 • Di chuyển tới bến xe miền Đông mới tầm 8 phút đổ lại.
 • Tới Khu du lịch Suối Tiên chỉ mất 10 phút
 • Tới sân Golf Rạch Chiếc chỉ vừa 15 phút
 • Đến đến chợ Bến Thành vỏn vẹn 15 km.

Đất nền quận 9

Vị trí địa lý của Vinhomes Grand Park

Đất nền quận 9

Sơ đồ phân khu của Vinhomes Grand Park

Một số tiện ích nổi bật

Đất nền quận 9

                                                   Hệ thống trường học Vinschool khang trang

Đất nền quận 9

Khu BBQ tiện ích

Đất nền quận 9

Khu mua sắm đẳng cấp

Đất nền quận 9

Phòng gym hiện đại

4.3. Dự án đất nền quận 9 căn hộ Hausbelo

Mang hơi hương của thời đại, EZ Land quyết tâm khoác lên mình tấm áo mới khi cho ra đời Dự án căn hộ Hausbelo , vừa gầN gũi với cộng đồng, vừa thúc đẩy phát triển thành phố, đem đến cho người dân một lối sống lành mạnh, hiện đại.

Đất nền quận 9

 Dự án căn hộ Hausbelo

 QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSBELO

(sắp mở)

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn EZ Land
Vị trí dự án Mặt tiền đại lộ Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Tên thương mại CĂN HỘ HAUSBELO
Tổng diện tích 13.333 m2
Số lượng sản phẩm 888 căn hộ (1-2-3 PN), 2 Block cao 15 tầng, Shophouse
Diện tích căn hộ Từ 47-94 m2/ căn hộ
Giá bán dự kiến 1,3 tỷ /căn hộ
Loại hình Căn hộ chung cư
Tiện ích khu biệt thự Công viên cây xanh, sân thể thao, sân chơi trẻ em, hồ bơi, trường quốc tế ABC, bệnh viện quốc tế , Vincom, Paskon, phố đi bộ
Thời điẻm khởi công 2020
Pháp lý dự án Sổ hồng, sỡ hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 đối với ngươi nước ngoài

 

Đất nền quận 9

Vị trí địa lý của căn hộ Hausbelo

Cư dân thuận tiện trong việc đi lại qua vị trí tọa thế đắc lợi của căn hộ Hausbelo

 • Chỉ mất 4 phút để di chuyển băng xe máy đế khu công nghệ cao quận 9
 • Để đến khu vực Nam Rạch Chiết quận 2 thì mát 5 phút
 • Với 15 phút đi lại có thể tiếp cận được trung tâm thành phố hay thu đô thị Phú Mỹ Hưng..

Đất nền quận 9

Với tiện ích ngoại khu, ta chỉ mất 15 phút để đên các bệnh viện Quận 9, Quận 2. Việc mua sắm tại các khu trung tâm thương mại trở nên dễ dàng với 3-5 phút di chuyển. Hoặc bạn có thể tiết kiệm được 7-10 phút để đến các chợ Bình Phước, Phú Hữu hay Mega Market,…

Đất nền quận 9

 

Đất nền quận 9

Sơ đồ mặt cắt căn hộ Hausbelo

Đất nền quận 9

Đất nền quận 9

Thiết kế sang trọng mang phong cách chuẩn châu Âu

Phương thức thanh toán của căn hộ Hausbelo cũng rất linh động với giá cực kỳ mềm, phù hợp với những hộ gia đình với mức kinh tế bình dân.

Đất nền quận 9

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Dự án căn hộ Hausbelo, truy cập tại:

Căn Hộ Hausbelo – Nơi Ở Tuyệt Vời Cho Gia Đình Trẻ

 4.4. Dự án đất nền quận 9 Golden Mall 

Tọa lạc tại góc 2 mặt tiền của Xa lộ Hà Nội và tuyến Vành Đai 2, Golden Mall bao trọn trọng mình một vị trí địa lý rất đặc biệt, nơi qua lại giữa các tuyến đường huyết mạch. Việc đi đến trung tâm thành phố là điều dễ dàng.

Hơn hết đây được coi là vị trí đẹp nhất khu Đông với phong cách chuẩn Singapore cùng những tiện ích hiện đại.

Đất nền quận 9

Dự án Golden Mall

 QUY MÔ DỰ ÁN GOLDEN MALL

Chủ đầu tư Hải Nhân
Vị trí dự án Mặt tiền đường 79, phường Phước Long, Quận 9, TP HCM
Tên thương mại CĂN HỘ HOUSBELO
Tổng diện tích 4,2 ha
Số lượng sản phẩm 215 lô
Diện tích đất Từ 91 – 140 m2
Giá bán giai đoạn 1 57,5 triệu/ m2
Loại hình Đất nền nhà phố, biệt thự
Tiện ích khu biệt thự Siêu thị, trung tâm thương mại,trường học, nhà trẻ và khu vui chơi, trung tam hành chính, bệnh viện đa khoa , công viên
Thời điẻm khởi công 2020
Pháp lý dự án Sổ hồng riêng từng nền – xây dựng theo thiết ké 1 trệt, 2 lầu

Đất nền quận 9

Sơ đồ phân khu của Golden Mall

Đất nền quận 9

Vị trí nằm ở nút thắt ngã ba tuyến giao thông huyết mạch

Đất nền quận 9

Rút ngắn thời gian liên thông đến các khu công nghệ cao cũng như dịch vụ khác

Có 2 hình thức thanh toán giao dịch

Phương thức thanh toán tiêu chuẩn:

Đất nền quận 9

Phương thức thanh toán nhanh:

Đất nền quận 9

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo một số dự án đầu tư khác của đất nền quận 9 sau đây:

 

5. Kết luận

Đất nền quận 9 quả thực là điểm đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp cũng như là điểm dừng chân tuyệt vời đối với mỗi khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, đất nền quận 9 cũng dần mang một giá trị mới cao hơn. Chắc chắn rằng vùng ngoại ô phía Đông TP HCM sẽ luôn mang đến nhiều điều bất ngờ mới trong giới kinh doanh. Hãy đến và trải nghiệm nhé. Hy vọng thông tin từ bài viết này sẽ hữu ích cho quý nhà đầu tư

Bài viết cùng chủ đề:

4 Điều Tạo Nên Giá Trị Căn Hộ Astral City

Căn Hộ Sky 9 Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Related Posts

Đất Dự Trữ Phát Triển Là Gì? Có Nên Mua Để Xây Nhà Không?

Đất Dự Trữ Phát Triển Là Gì? Có Nên Mua Để Xây Nhà Không?

Gem Sky World – Dự Án Tâm Điểm Của Long Thành

Gem Sky World – Dự Án Tâm Điểm Của Long Thành

Đất Nền Dự Án Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Dự Án Tiềm Năng

Đất Nền Dự Án Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Dự Án Tiềm Năng

Dự Án Đất Nền Biên Hòa New City Tiềm Năng Ra Sao?

Dự Án Đất Nền Biên Hòa New City Tiềm Năng Ra Sao?

Chotcoc.com


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}