• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • 10 Điểm Sáng Của Shophouse Địa Trung Hải

Tháng Chín 14, 2021

10 Điểm Sáng Của Shophouse Địa Trung Hải

Nếu bạn tìm kiếm một nơi đầu tư có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Bạn yêu thích những thiết kế cổ kính mang cảm giác hoài cổ.
Hãy tìm hiểu thử về Shophouse Địa Trung Hải.

Giới thiệu khái quát về Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải được tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển, xây dựng ở phía Tây Nam của đảo Ngọc, thiết kế theo phong cách của bờ biển Amalfi, phía Nam bán đảo Sorrentine, nước Ý.
Shophouse Địa Trung Hải với thiết kế độc đáo, sự kết hợp giữa các loại hình khác nhau từ nhà cửa, khu nghỉ dưỡng mang nhiều màu sắc nằm trải dài dọc theo bờ biển. Với vị trí đặc biệt, lưng hướng núi, mặt hướng biển giúp cho người sở hữu được thịnh vượng, làm ăn phát đạt, nâng lên tầm cao mới về giá trị con người.

Tổng quan Shophouse Địa Trung Hải

Với thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, được bao quanh bởi đường phố với những bậc thang đẹp lẫn những tòa nhà có cây cối xung quanh.
Tên dự án : Shophouse Địa Trung Hải
Tên thương mại: Sun Premier Village Primavera
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Quy mô dự án: 39,5 ha với số lượng 255 căn
Đơn vị xây dựng: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Vị trí Shophouse Địa Trung Hải

Các dự án trước khi bắt đầu đều khảo sát khu đất có phù hợp xây dựng hay không. Shophouse Địa Trung Hải cũng trải qua những khảo sát này, đều có những vị trí đắc địa và liên kết nhiều vùng xung quanh.

* Vị trí Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải nằm trải dài trên bờ biển phía Tây Nam, cụ thể tọa lạc tại xã An Thới, Phú Quốc. Đây là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến nghĩ dưỡng và vui chơi, hướng đến lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tương lai.
Shophouse Địa Trung Hải tọa lạc tại vị trí gần khu vực cáp treo An Thới- hòn Thơm. Sự kết hợp cả ba dự án khu nghỉ dưỡng Bãi Kem, khu vui chơi Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng Mũi Ông Đội với khu nhà thương mại Địa Trung Hải tạo nên địa điểm du lịch lí thú cho du khách.

* Liên kết Shophouse Địa Trung Hải

Giao thông thuận lợi nối liền với các tuyến đường huyết mạch, thuận lợi đi tới các vị trí trung tâm như sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới,… Đồng thời nằm bên dưới khu cáp treo nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm và nằm trên tuyến đường cao tốc từ Nam Phú Quốc đến thị trấn Dương Đông.

Chủ đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải với sự đầu tư của tập đoàn Sun Group, đây là tập đoàn lớn ở Việt Nam ra đời vào năm 2007 kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng, bất động sản cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng.
  • Với sứ mệnh mang đất nước lên tầm cao mới, thu hút người nước ngoài ghé thăm, cải thiện đời sống người dân, khai thác các dự án giàu tiềm năng nhằm đem đến những công trình hoàn hảo và mãi tồn tại theo thời gian.
  • Với tầm nhìn rộng mở mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn xa ra thế giới trong tương lai, luôn dẫn đầu xu hướng trong việc phát triển văn hóa du lịch của Việt Nam.
Bên cạnh đó, mong muốn tạo nên những dự án mang “dấu ấn vượt thời gian” với những giá trị cốt lỗi như : chất lượng, đẳng cấp và khác biệt.
Do đó, tập đoàn đã đầu tư phát triển các dự án Cao tốc Hạ Long-Vân Đồn, Boutique Shophouse Melodia, Shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay,…

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải

Dựa trên phong cách của Amilfi tạo nên một shophouse Địa Trung Hải đầy màu sắc, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác tươi trẻ và đầy cổ kính.
Cách trang trí cũng đặc biệt với theme giả cổ, kết hợp nhiều lớp sơn để tạo nên vẻ cổ kính cho Shophouse.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải

Thiết kế theo phong cách Châu Âu với 3 màu sắc khác nhau.
• Ngôi làng trung tâm-Central Village:điểm đặc biệt với tháp đồng hồ cao 75m2, độ cao là 87,50m so với mặt nước biển.
• Ngôi làng chài ven biển:mang nét đẹp phóng khoáng giống với đường bờ biển Amalfi.
• Khu làng biển: xây dựng đường bờ biển dài 650m2

Phân loại Shophouse Địa Trung Hải

Mỗi Shophouse Địa Trung Hải có điểm đặc biệt riêng.
các dạng shophouse Địa Trung Hải

Mặt bằng Shophouse Địa Trung Hải mặt bằng shophouse Địa Trung Hải

Có 6 tuyến đường chính. Mỗi tuyến đường có tên khác nhau. Đường Venice, Posiano, Amalfi, Sorrrento 1, 2, 3. Với nhiều địa điểm phân theo từng khu khác nhau.

Tiện ích Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải nằm trong khu dự án lớn Sun Premier Village Primavera nên được sử dựng những tiện ích mà dự án mang lại. Chẳng hạn như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng,…
Bên cạnh đó, còn cho xây dựng biển nhân tạo dài 650m, chọn làm địa điểm bắn pháo hoa thường niên do tập đoàn tài trợ.

Giá bán và chính sách bán hàng Shophouse Địa Trung Hải

Mỗi dự án đều có giá bán và các chính sách khác nhau.
* Giá bán
giá bán Shophouse Địa Trung Hải
* Tiến độ thanh toán: Tùy vào mỗi căn và mỗi chính sách có tiến độ thanh toán khác nhau.
* Ngân hàng hỗ trợ: Hỗ trợ đến 65% giá Shophouse, thời hạn vay tối đa 10 năm

Ưu điểm của Shophouse Địa Trung Hải mang lại lợi ích trong tương lai

Mỗi Shophouse đều có những ưu điểm riêng nó để thu hút đầu tư, thu hút người đến tham quan nhằm mang lại lợi nhuận nhất định.
* Vị trí thuận lợi bao quanh nhiều địa điểm vui chơi, khách du lịch đến Shophouse Địa Trung Hải sẽ nhanh chóng đến các địa điểm vui chơi, tham quan.
* Trong tương lai, Phú Quốc đang hướng đến việc phát triển các hoạt động về đêm, đem đến điểm vui chơi lí thú hơn.
* Sự đầu tư phát triển của tập đoàn Sun Group, tập đoàn hàng đầu cả nước với độ uy tín vượt bật, có trong tay rất nhiều dự án đầu tư thành công.
* Kết hợp nhiều dự án lại với nhau như cáp treo Hòn Thơm, khu giải trí Central Village,…nhằm hấp dẫn đầu tư và du khách đến thăm.
* Với các chính sách hỗ trợ thích hợp với mọi đối tượng, hỗ trợ hồ sơ nhanh chóng, linh hoạt.
* Đa dạng loại hình kinh doanh, kết hợp các loại hình lại với nhau như cà phê, bar-pub, Minithotel với Spa,….và còn nhiều loại hình khác.

Tổng kết

Mọi thông tin ở bài viết trên mong muốn giúp được phần nào cho bạn biết thêm về những thông tin của Shophouse Địa Trung Hải. Giúp bạn thêm phần nào lựa chọn trong việc đầu tư dự án hay tham quan nơi nào. Đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề của chotcoc
Bài viết cùng chủ đề:

Related Posts

Shophouse Nguyễn Xiển Sự Lựa Chọn Tối Ưu

Shophouse Nguyễn Xiển Sự Lựa Chọn Tối Ưu

Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Đầu Tư Shophouse Và Siêu Lợi Nhuận Trong Tương Lai

Đầu Tư Shophouse Và Siêu Lợi Nhuận Trong Tương Lai

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Với Shophouse Metro Star

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Với Shophouse Metro Star

Chotcoc.com


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}