• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Tháng Mười Một 9, 2021

Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Hôm nay, chotcoc xin giơi thiệu thêm cho bạn đọc và khách hàng về một loại hình bất động sản mới khá được quan tâm thời gian gần đây đó là dạng đầu tư bất động sản mô hình  ” Shop house” . Và trong vô vàng thị trường đang hot này xin giới thiệu cụ thể hơn về Shophouse Vinhomes. 

Mô hình Shophouse tại Vinhomes

   Cùng tìm hiểu qua Shophouse là gì ? Shophouse Vinhomes ra sao 

  Có thể hiểu Shop House là loại hình kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh thương mại . Hay được gọi là nhà phố thương mại . Shophouse được ra đời vào thế kỷ 19 ở các nước Châu Âu và loai hình này cũng được xuất hiện ở các nươc khi vực Đông Nam Á như : Singgapo ( dãy phố mua sắm Geylang)  Malaysia ( dãy phố mua sắm ở Penang, Malacca ) …

   Ở nước ta , mô hình Shophouse mới được xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã được nhanh chóng thu hút được giới đầu tư tìm đến và tạo ra làng sống đầu tư cuốn hút mạnh mẽ . Đi đầu không thể không nhắc đến cái tên của Tập đoàn Vingruop – là mợt trong những nhà đầu tư tiên phong đưa mô hình Shop house vào trong các dự án bất động sản của họ. Căn Shop house đầu tiên được xây dựng là ở Vinhome Time City Park Hill ,Hà Nội . Sau đến Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , Shop house Vinhomes Smart City, Shophouse Vinhomes Ocean Park … Tất cả các căn đều nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư mua nhanh chóng , ” hot” đến nỗi khách hàng đã đặt chỗ trước nhiều hơn số căn được đưa ra làm cho bên nhà đầu tư phải tổ chức bốc thăm để chọn ra chủ sở hữu. Nhiêu đó thôi đủ thấy sức hút của mô hình shop house nói chung và các dự án của Vinhomes nói riền là nhiều tiềm năng thu hút lớn vô cùng.

  Thông tin về  Chủ đầu Tư Tập đoàn Vingruop 

Được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1993 tại Ucraina là tiền thân tập đoàn Technocom là tập đoàn đa ngành tại Việt Nam . Vào đầu những năm 2000 Technocom trở về Việt Nam tập trung vào đầu tư với hai thương hiệu chủ chốt là Vinpearl  và Vincom.
Đến đầu tháng 1-2012 công ty cổ phần Vinpearl và Cổ phần Vincom xác nhận lại thành một dưới dạng Tập đoàn với tên gọi Tập đoan Vingruop .

Tập đoàn hoạt đông chủ yếu trong lĩnh vực :

  •  Thương mại dịch vụ
  •   Công nghiệp
  • Công nghệ điện tử

Mục tiêu Tập đoàn Vingruop mang đến cho thị trương những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trãi nghiệm mới mẻ luôn đi tiên phong dẫn đầu xu hướng thay đổi.

Hình ảnh đại diện Tập đoàn Vingruop

     Các loại hình Shophouse Vinhomes được chia ra như sau

     Các căn shophouse đều có nét đặc trưng riêng biệt theo từng loại hình bất động sản : có thiết kế đồng bộ , được xây dựng theo hàng , có chiều dài mặt tiền như nhau, thứ tự các căn liền kề nhau như một dãy phố và không chia khoảng cách giữa 2 căn shophouse xếp cạnh nhau. Một căn shophouse thường xây dựng 2 hoặc 3 tầng hoặc nằm dưới phần chân của toà chung cư . Đặc điểm chính của shophouse được phân ra làm 2 loại: Shophouse khối đế và shophouse dạng tháp tầng . Đặc điểm này cũng là đặc điểm chính của căn hộ shophouse tại Vinhomes .

  Shophouse khối đế :

Có vị trí nằm dưới ngay tầng 1 của toà chung cư , có giá trị nhỏ nhưng xét về mặt tìm năng thì cực kì lớn bởi vì nằm ở vị trí tầng một của toà chung cư nên cư dân qua lại vị trí này sẽ rất đông nên cư dân sẽ dễ dàng ghé vào mua sắm tại đây mà không cần phải đi xa.
Shophouse Vinhomes dạng khối đế

  Shophouse dạng tháp tầng:

  Là sản phẩm có giá trị đắt hơn tại cá dự án của Shophouse Vinhomes vì năm ở vị trí trọng tâm trên các tuyến đường huyết mạch của dự án , diện tích từng căn từ 60-121 m2  , mặt tiền rộng từ 5-8 m . Với dạng tháp tầng này khi khách hàng mua có thể sử dụng để ở và kinh doanh .

Shophouse Vinhomes dạng khối đế  

  Những ưu điểm tạo nên giá trị cho Shophouse Vinhomes

    Vị trí đắc  địa :

Các căn shophouse thường nằm trên mặt tiền đường chính hoặc nằm dưới tầng 1 của các toà căn hộ . Dân cư sinh sống tại đây đông đúc giúp cho việc kinh doanh có một lượng khách ổn định có khách lui đến. Cộng đồng dân cư sinh sống tại Vinhomes là cộng đồng dân cư văn minh , là những người có trí thức có thu nhập trung bình khá trở lên , dân văn phòng , khách vãng lai …

    Di chuyển thuận tiện :

Các căn Shophouse Vinhomes thường được chọn đặt tại vị trí lối đi lên xuống của căn chung cư hoặc đối diện bãi giữ xe của toà nhà thuận tiện cho người dân dễ dàng  thấy được ghé vào mua sắm 

      Hình thức thanh khoản cao :

  Các nhà đầu tư có thể yên tâm khi mua căn shophouse Vinhomes bởi ví trí đẹp, thiết kế số lượng căn đưa ra chỉ có hạn nên có thêt dễ dàng cho thuê hoặc bán lại.

     Lợi nhuận cao từ việc cho thuê

  Tỷ lệ khai thác theo thống kê lên đến 8-12%/ năm cao hơn so với việc đầu tư cho thuê chung cư hoặc gửi lãi ở ngân hàng , đầu tư chứng khoáng rủi ro cao 

     Cấu trúc của các căn Shophouse Vinhomes

Thiết kế thông minh tiện cho việc để ở và kinh doanh cho thuê song song , thiết kế từ 2-3 tầng tách biệt, vị trí đẹp ngay mặt tiền đường có thể sử dụng nhiều hình thức kinh doanh…

     Nên chọn đầu tư vào Shophouse tại Vinhomes hay không?

  Từ trước đến nay mọi người đều chọn kinh doanh tại các con phố lớn, sầm uất người qua lại để dễ dàng tiện cho việc thu hút người qua lại. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thuê hay mua một cửa hàng với yếu tố trên hoặc nếu có thì cũng sẽ bỏ ra chi phí quá lớn tính cạnh tranh cao , giữa những cửa hàng cạnh tranh với nhau nếu cửa hàng của bạn không có gì khác biệt sẽ cạnh tranh khó hơn . Với những lưu ý trên cửa hàng kinh doanh theo hình thức truyền thống trước đây đã không còn được lựa chọn như trước thay vào đó là hình thức Shophouse đã được chọn thay thế dần.

    Hình thức Shophouse Vinhomes đang được lựa chọn ưu ái hơn bởi giới chuyên gia đầu tư lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật  mà nó mang đến từ vị trí đắc địa, thuận lợi về mặt giao thông khi nằm ngay vị trí của toà nhà chung cư hoặc đối diện bãi gửi xe , nguồn khách lớn do dân cư tại Vinhomes là rất đông đúc với tâm lý mua sắm mà không cần phải đi đâu xa , số lượng không nhiều chỉ từ 3-5% nên tạo ra sự khang hiếm cho các căn tại đây dễ dàng  bán lại hoặc cho thuê .

   Với uy tính của chủ đầu tư là tập đoàn Vingruop đã tạo cho các dự án từ Vinhomes nói chung hay shophouse Vinhomes nói riêng tạo nên sự đắt giá , giá trị riêng trong xây dựng đi đầu  , làm cho các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào.

    Đầu tư  vào Shophouse Vinhomes như thế nào để có hiệu quả.

    Vì đây là hình thức BĐS mới mẻ mang đến tìm năng cao được đánh giá sinh lợi nhuận hấp dẫn , thu hút được nhà đầu tư rót vốn vào . Tuy nhiên với giá trị cao cũng sẽ đi kèm rũi ro và để đầu tư kinh doanh hiệu quả thì phải cần cân nhắc các yếu tố sau :

     Yếu tố địa lý quyết định cho căn Shophouse

 Đối với bất kì dự án bất động sản nào cũng cần chọn vị trí là yếu tố cốt lõi để đưa ra quyết định . ỞShophouse thì yếu tố quyết định đến khả năng cho thuê lại hay kinh doanh có mang lại lợi nhuận hay không . Cho nên các căn Shophouse Vinhomes đều được chủ đầu tư chọn ra vị trí thuận lợi như ngay dưới chân toà chung cư đông đúc người qua lại hoặc ngay trên tuyến đường chính đông đúc khách qua lại và khách vãng lai

    Lựa chọn ra chủ đầu tư uy tính , có kinh nghiệm

  Vì Shophouse có giá trị lớn nên nhà đầu tư khi chọn mua cần tìm hiểu kỹ nhà đầu tư mà khach hàng chọn mua và có thể  đến gặp trực tiếp để trao đổi . Mà trong đó không thể  không kể đến Vingruop là cái tên tạo nên thương hiệu uy tính từ các dự án lớn nhỏ xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra Vingruop còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng quản lý tạo ra uy tính trong các dự án của họ.

   Việc chọn mua hay đầu tư vào Shophuse Vinhomes là chọn lựa an toàn và thông minh sáng suốt giúp các nhà đầu tư giảm thiểu được rủi ro .

    Lựa chọn mục đích khi chọn mua Shophouse Vinhomes

   Đầu tư shophouse đòi hỏi cần vốn lớn để đầu tư nên cần xem sét  kỹ mục tiêu sử dụng hướng đến . Tránh nghe theo những lời quảng cáo sa hoa về sản phẩm mà không xem sét vốn đầu tư của mình và mục tiêu sử dụng. Cân nhắc kỹ càng là yếu tố quan trọng khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào.

     Xem sét cân đối vốn

   Viết ra bảng kế hoạch vốn rõ ràng cân đối cho việc chi trả mua , vốn có sẵn từ 30% . Hoặc lựa chọn phương án mua với sự hỗ trợ ngân hàng từ phía chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 70% khách hàng nên cân đo vốn để không bị áp lực từ việc chi trả ngán hàng vay hằng tháng .

  Giá bán ra các căn Shophouse tại Vinhomes giao động từ 1x tỷ/ căn cho tới vài chục tỷ căn . Tuỳ thuộc vào vị trí địa lý nằm vị trí đắc địa hướng nào của toàn khu dự án. 

    Lời kết 

   Nếu nhà đầu tư đã xác định kỹ và chọn ra mục tiêu để sử dụng thì đây là loại hình mới còn hot để chọn cho đầu tư lâu dài. Xem sét kỹ càng bài viết trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào .

  Bài viết tham khảo tại đây :

Đầu Tư Shophouse Và Siêu Lợi Nhuận Trong Tương Lai

Shophouse Vinhomes Smart City – Đầu Tư Thông Minh

Related Posts

Shophouse Nguyễn Xiển Sự Lựa Chọn Tối Ưu

Shophouse Nguyễn Xiển Sự Lựa Chọn Tối Ưu

Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Shophouse Vinhomes Và Những Giá Trị Đi Cùng Năm Tháng

Đầu Tư Shophouse Và Siêu Lợi Nhuận Trong Tương Lai

Đầu Tư Shophouse Và Siêu Lợi Nhuận Trong Tương Lai

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Với Shophouse Metro Star

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Với Shophouse Metro Star

Chotcoc.com


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}