• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Thông Tin Chi Tiết Chủ Đầu Tư Tiến Phước Group

Tháng Một 23, 2022

Thông Tin Chi Tiết Chủ Đầu Tư Tiến Phước Group

Tập Đoàn Tiến Phước được nhận định là một chủ đầu tư có uy tính tại Việt nam. Tập đoàn là một trong những công ty tiên phong trong việc đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng.

Hãy cung chotcoc tìm hiểu về những bước tiến đột phá của tập đoàn Tiến Phước một trong những doanh nghiệp tiên phong.

Tiến Phước

Trong quá trình phát triển Tiến Phước đã có những bước đột phá để tạo lập ra một tập đoàn hàng đầu và vững mạnh trong những lĩnh vực đang theo đuổi, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu quan tâm và muốn đầu tư vào các dự án của Tiến Phước hãy cùng tìm hiểu thêm về Tiến Phước Group ở bài viết dưới đây.

Giới Thiệu về Tiến Phước.

Người đứng đầu

Ông chủ Tiến Phước

Công ty cố phần bất động sản Tiến Phước được thành lập vào năm 1992. Và người đứng ra thành lập nên công ty đầu tiên là ông Nguyễn Thành Lập. Ông Lập sinh năm 1950 tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại thì ông Nguyễn Thành Lập cũng là Chủ Tịnh hội đồng quản trị của Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước( Tiến Phước Group).

Các công ty thành viên của Tiến Phước.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, Tiến phước đã mở rộng quy mô với nhiều công ty thành viên với hình thức là công ty con hoặc là hình thức liên doanh.

Sàn giao dịch bất động sản Tiến Phước hay còn gọi là Tiến Phước Land.

Công ty Nam Rạch Chiếc.

Công ty TNHH liên doanh Thành phố Đế Vương.

Công ty cổ phần Mekong.

Công ty cổ phần Tiến Phước và 990.

Công ty TNHH TM Mỹ Mỹ.

Lịch sử phát triển.

Với kinh nghiệp hoạt động trên 27 năm đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Tiến Phước là đối tác đáng tin cậy đối với các công ty đầu tư, là thương hiệu có uy tín cao đối với khách hàng.

Tiến Phát đưa ra cam kết mang đến những mái ấm chất lượng cao, cùng với đó là các sản phẩm  bất động sản có giá trị bền vững, lâu dài. Hơn thế nữa công ty cũng đồng thời đảm bảo đồng hành cũng cộng đồng trong quá trình phát triển.

Giá trị cốt lõi mà ngay từ đầu Tiến Phước luôn hướng đến chính là đảm bảo thực hiện tốt 5 điều sau đây:

Mang đến những giải pháp có chất lượng cho khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Luôn dành toàn bộ công sức cũng như trí lực vào từng công việc.

Đảm bảo thực hiện đúng các cam kết đã đề ra.

Tôn trọng nguyên tắc hành xử chính trực, trung thực và đáng tin cậy.

Trong việc hợp tác thì luôn phối hợp với các đối tác để có thể cùng phát triển.

Quá trình phát triển của Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước trải qua nhiều giai đoạn mới có được thành công như ngày nay. Và qua đó Tiến Phước cùng các dự án của mình đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Đặc biệt còn được vinh danh trong các giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

Từ năm 1922 được thành lập đầu tiên với tư cách là công ty Nông sản tinh dầu Tiến Phước.

Đến năm 1997 Công Ty  bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản với dự án phát triển khu biệt thự Green Field ở Quận 2- Tp.Hồ Chí Minh.

Năm 2003 đổi tên thành Công ty TNHH Tiến Phước.

Năm 2007 ký kết thỏa thuận liên doanh với Keppel Land và triển khai dự án căn hộ the Estella cũng tại Quận 2.

Năm 2009 giới thiệu căn hộ mẫu cho dự án Tái định cư khu An phú Bình khánh với 1080 căn hộ.

Đồng thời, trong năm này thành lập công ty TNHH Nam Rạch Chiếc. Đây là liên doanh của Tiến Phước, Keppel Land và Trần Thái. Nhằm để phát triển khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Năm 2010-2011: Nhận Giải vàng tiêu chuẩn xanh của Cơ quan quản lý xây dựng Singapore. Và Được vinh danh là dự án căn hộ cao cấp tốt nhất ở giải thưởng BĐS Đông Nam Á.

Chính thức cất nóc cho dự án Tòa cao ốc văn phòng- khách sạn Le Meridien Sài Gòn.

Và cũng tại thời điểm này Quỹ từ thiện Tiến Phước TPF được thành lập.

Năm 2012 Hoàn thành và bàn giao giai đoạn 1 dự án Estella và Khu tái định cư An Phú- Bình khánh .

Năm 2015: Chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần BĐS Tiến Phước.

Góp vốn thành lập công ty Liên doanh TNHH Empire city để đầu tư dự án khu phức hợp tháp quan sát Empire city

Năm 2016: Tung ra sản phẩm BĐS Trung cao cấp theo dự án chuỗi Senturia. Đồng thời trong năm này ra mắt các dự án:Empire city, Vườn lài Senturia, Palm city, Estella height

Năm 2017: công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Năm này Senturia Vườn Lài đạt giải 2 Thuộc giải thưởng BĐS Việt Nam

Năm 2018: Công bố chính thức dự án Senturia Nam Sài Gòn.

Đồng thời dự án Vườn Lài suất xắc nhận 2 giải “ Truyền thông tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam” và “Dự án có thiết kế tiêu biểu”.

Tiến Phước cũng nằm trong danh sách Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017.

Năm 2019-2020 Ra mắt dự án khu nhà ở và dịch vụ dành cho chuyên gia tại khu CNC.

Và Senturia Nam Sài Gòn được vinh danh trong giải thưởng BĐS Việt Nam và giải Dự án nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam tại giải thưởng BĐS Châu Á-Thái Bình Dương.

Từ đó đến nay Tiến phước còn thực hiện khá nhiều dự án bất động sản lớn và cũng được vinh danh trong nhiều giải thưởng uy tính.

Nhìn quá trình phát triển cũng như những thành tựu được vinh danh trong các giải thưởng và thực tế, Chúng ta càng nhận rõ tầm ảnh hưởng, độ tin cậy của thương hiệu Tiến Phước đối với lĩnh vực bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động của Tiến Phước.

Ngay từ đầu Tiến Phước không phải đi theo ngay lĩnh vực bất động sản. Trải qua một quá trình phát triển và nắm bắt được thị trường Công ty dần đi theo một hướng đi mới. Việc chọn lĩnh vực Bất động sản làm mục tiêu chính cho con đường phát triển của mình rõ ràng đã mang đến cho Tiến Phước một bước đột phá. Và Điều này càng chứng minh qua năm tháng với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tiến Phước với các công ty thành viên.

Hiện tại, với sự nhanh nhạy và thấu hiểu thị trường Tiến Phước đang thực hiện hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh cả thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Lĩnh vực Bất động sản.

Đây là lĩnh vực hoạt động chủ chốt và xuyên suốt của tập đoàn Tiến Phước. Đã có rất nhiều dự án bất động sản mà tập đoàn Tiến Phước tham gia và gặt hái được rất nhiều thành công.

Tiến phước bất động sản

Không chỉ là được  đánh giá cao dưới góc nhìn của các chuyên gia mà chính khách hàng là những người trực tiếp được trải nghiệm các dự án đó. Những ngôi nhà mà Tiến Phước xây dựng không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn tạo ra sự gắn kết, giúp các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc hạnh phúc.

Thông qua các dự án bất động sản Tiến Phát muốn cung cấp những giải pháp thiết thực về môi trường sống lý tưởng và thực sự thư giãn, thoãi mái cho tất cả khách hàng.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đây là lĩnh vực mới được Tiến Phước chú trọng đầu tư. Sức khỏe là vốn quý của bản thân mỗi người. Nắm bắt được tâm lý ngày càng coi trọng vấn đề về sức khỏe, Tiến Phước đã mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm với hệ thống cơ sở vật chất y tế hiện đại và đạt đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam.

bênh viện tiến phước

Hiện tại Tiến Phước Group đã thực hiện xây dựng một bệnh viện hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng  về một dịch vụ y tế có đủ các tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Mỹ.

Lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Tất nhiên đây chính là hoạt động luôn song hành cũng với lĩnh vực bất động sản. Đây chính là yếu tố tiên quyết tạo ra các giá trị bền vững. Không ngừng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cho đến phát triển năng lượng sạch, Tiến Phước mong muốn tạo ra các giải pháp đa dạng chú trọng giữ gìn các giá trị của môi trường tự nhiên.Thiết lập cơ sở hạ tầng bền vững giúp cho thế hệ tương lai có thể tận hưởng một môi trường sống sạch và xanh.

Các dự án nổi bật của Tiến Phước.

Các dự án đã bàn giao.

Từ năm 1997 khi chuyển sang lĩnh vực bất động sản đến nay, Công ty cổ phần BĐS Tiến Phước đã hoàn thành và bàn giao rất nhiều các dự án. Tất nhiên các dự án này điều hoàn thành đúng hạn và được đánh giá rất tốt.

Khu dân cư Long trường: khu dân cư biệt lập tại quận 9 với các dãy nhà phố hiện đại và các căn biệt thự biệt lập.

Khu tái định cư An phú- Bình Khánh do công ty TNHH Nam Rạch chiếc liên doanh giữa Tiến Phước, Keppel Land và Trần Thái xây dựng ngay tại phường An Phú- Bình khánh quận 2.

Khu căn hộ cao cấp Estslla thiết kế đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Tiến Phước và Keppel Land.

Tòa nhà Tiến phước là khu cao ốc văn phòng thiết kế hiện đại phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Khu Biệt thự Green Field là khu biệt thị khép kín cao cấp, đảm bảo an ninh 24/24.

Khách sạn Le Meridien Saigon ở quận 1 với không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng.

Khu dân cư Senturia Vườn Lài đây là khu biệt thự nhà phố ven sông với 9,8 ha ở quận 12

Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH)  bện viện quốc tế với quy mô cao 10 tầng và 1 tầng hầm.

Các dự án đang triển khai.

 Dự án Senturia Nam Sài Gòn.

Tiến Phước Nam saigon

Đây là khu dân cư phức hợp bao gồm các căn nhà phố liền kề, khu phố thương mại, các căn biệt thự và các căn hộ cao tầng

Quy mô lên đến 19,8ha nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, quận Bình Chánh.

Dự án Palm City.

tiến Phước palm city

Đây là khu đô thị bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại và các tòa văn phòng cùng với khu trung tâm thương mại.

Dự án được triển khai với quy mô 30,2 ha tại quận 2.

Dự án Senturia Quận 9 Central Point.

tiến phước senturia Q9

Đây là khu biệt thự dành cho chuyên gia nằm ngay trung tâm Thành Phố Thủ Đức ở quận 9

Với quy mô diện tích là 27 ha và chủ yếu là loại hình biệt thự đơn lập

Dự án khu đô thị Empire City.

Đây là khu đô thị bao gồm tòa nhà phức hợp cao 86 tầng gồm 3000 căn hộ cao cấp, khu bán lẻ và văn phòng.

tiến phước empire city

Với tổng diện tích hơn 14 ha tại khu đô thị mới quận 2.

Dự án sẽ có 11 blocks và tháp quan sát cao 88 tầng. Dự kiến là tòa tháp cao nhất TP. Hồ Chí Minh khi hoàn thành

Đây là dự án do công ty Đế Vương( là liên doanh giữa Tiến Phước, Keppel Land và Gaw Capital Patners) làm chủ đầu tưvới tổng số vốn đầu tư lên đến 26,000 tỷ đồng

Kết luận.

Quả thực với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến với các lĩnh vực hoạt động của mình. Tiến Phước đã thành công trong việc tạo dựng uy tính vàng của công ty đối với khách hàng cũng như các đối tác của mình.

Với phương châm làm việc có trách nhiệm và đặt hết tâm sức của mình vào công việc, những dự án do Tập đoàn Tiến Phước làm chủ đầu tư hay hợp tác với các đối tác luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối và khẳng định giá trị thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng. Hy vọng bài viết này đã giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Tiến Phước

Bài viết tham khảo:

Gem Sky World – Dự Án Tâm Điểm Của Long Thành

3 Dự Án Tiêu Biểu Của Hongkong Land Tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Tìm Hiểu Thông Tin Về Thảo Điền Investment

Tìm Hiểu Thông Tin Về Thảo Điền Investment

SonKim Land Và Câu Chuyện Xây Dựng Thương Hiệu

SonKim Land Và Câu Chuyện Xây Dựng Thương Hiệu

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Hongkong Land

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Hongkong Land

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư ITACO

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư ITACO

Chotcoc.com


Your Signature

để lại bình luận


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}